2016. március 16., szerda


KARÁCSONYI ÉNEKLÉS

2015. december 24.


Ősi hagyománya van a Csővári Evangélikus Egyházközségben és a Penci Leányegyházközségben, hogy szenteste a házról házra járva karácsonyi énekeket énekelve adományt gyűjtenek a Gyülekezetek részére. Így tettünk mi is a hittanos és a konfirmandus gyermekekkel a szentesti istentisztelet után.

3 megjegyzés:

 1. Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, có thể kể đến như là bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu hiflex… Mỗi loại bảng hiệu lại phù hợp với từng địa điểm, nhu cầu khác nhau. Để biết được mình đang cần loại bảng hiệu nào, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Đại Phát chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
  Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, phong cách, giá rẻ nhất địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm cùng nhiệt huyết muốn đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, đam mê.

  Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên nhận thi công:
  làm bảng hiệu alu
  làm hộp đèn quảng cáo
  làm biển quảng cáo led
  làm bảng hiệu tphcm
  bảng hiệu mica
  bảng hiệu quảng cáo
  biển hiệu quảng cáo
  Biển hiệu cửa hàng
  bảng hiệu quảng cáo đẹp
  bảng hiệu quảng cáo đẹp
  bảng hiệu đẹp
  bảng hiệu hộp đèn
  bảng hiệu hộp đèn đẹp
  bảng hiệu alu
  bảng hiệu đèn led
  bảng hiệu đèn led giá rẻ
  hộp đèn quảng cáo đẹp

  VálaszTörlés
 2. vòng chuỗi thạch anh tím
  Giới thiệu về thạch anh tím
  Thạch anh tím hay còn gọi là "Amethyst" (Ametit) xuất phát từ tiếng Hy Lạp “amethystos” có nghĩa là "không say" vì thế mà người ta tin rằng thạch rằng tím có thể hạn chế say rượu. Amethyst là một loại khoáng vật học đặc trưng cho nhóm đá thạch anh có công thức hóa học đặc trưng là SiO2, sở hữu một màu tím đặc trưng có thể biến đổi từ tím lạnh đến tím pha chút xanh hoặc màu tím pha đỏ hay còn được gọi là đá Thạch anh tím Raspberry.
  Thạch anh tím có công dụng gì?
  - Thạch anh tím chứa năng lượng cao thúc đẩy hoạt động của các tế bào não, làm bộ não nhanh nhạy hơn, do đó phát triển trí thông minh, giúp suy nghĩ, tập trung và tăng cường trí nhớ.
  - Thạch anh tím là biểu tượng của tình yêu: có thể trao cho các cặp vợ chồng, những đôi yêu nhau lòng can đảm, sự trung thực và sự sâu sắc trong tình yêu.
  - Thạch anh tím tăng cường giấc ngủ: thúc đẩy hoạt động tế bào của tiểu não, não phải và hệ thần kinh trung ương, từ đó loại bỏ chứng mất ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  - Thạch anh tím thuộc hỏa nên thạch anh tím hợp với những người mệnh Hỏa (tương hợp), và người mệnh Thổ (tương sinh)

  VálaszTörlés